Trang chủ >> ĂN GÌ KHI ĐẾN QUAN LẠN - MINH CHÂU
06 TH07
ĂN GÌ KHI ĐẾN QUAN LẠN - MINH CHÂU

ĂN GÌ KHI ĐẾN QUAN LẠN - MINH CHÂU

Đắc Sản Quan Lạn Minh Châu

 

ngan

Ngán - Món ăn hấp dẫn đặc biệt ở Quảng Ninh

Ngán - món ăn hấp dẫn đặc biệt ở Quảng Ninh, có thể nói rằng đây là sự lựa chọn mà bạn không thể chối từ khi ghé thăm vùng đất xinh đẹp này.

con hau

Hàu nướng mỡ hành món tuyệt vời

Không ai có thể thốt lên một lời chê bai nào, dù là nhỏ nhất khi đến với mảnh đất tươi xinh Minh Châu Quan Lạn Quảng Ninh và thưởng thức món hàu nướng mỡ hành món tuyệt vời, độc lạ chỉ có tại mảnh đất này.

tom bien

Ẩm thực đặc sản Tôm biển Minh Châu Quan Lạn

Là vùng đất có nhiều điều thú vị đang được con người khai phá và trải nghiệm, Minh Châu – Quan Lạn đang là một trong những bãi biển thu hút khách du lịch ngày càng nhiều. Với phong cảnh nên thơ hữu tình, bãi cát trắng trả dài hun hút những rặng dừa biển xào xạc khi gió về. Tới với Quan Lạn – Minh Châu người ta như đắm chìm vào không gian và cảnh vật như ở sứ sở thần tiên.

cua bien

Đặc sản cua biển món ăn giàu chất dinh dưỡng

Nhắc đến đảo Minh Châu Quan Lạn tại Quảng Ninh, ngay lập tức người ta nghĩ đến những bãi biển trải dài cát trắng cùng làn nước trong xanh và các loại hải sản biển tươi sống thơm ngon vô cùng. Nổi bật trong đó phải kể đến đặc sản của biển món ăn giàu chất dinh dưỡng khiến bất kì ai một lần được thưởng thức đều nhớ mãi.

hai sam bien

Hải sâm món ăn bổ dưỡng có tác dụng chữa bệnh

Đảo Quan Lạn Minh Châu dường như đã được thiên nhiêu quá ưu ái khi không chỉ ban tặng nhiều cảnh đẹp, nguồn hải sản phong phú mà còn sở hữu hải sâm – một món ăn đặc sản hấp dẫn có tác dụng chữa bệnh thần kỳ.

sam bien minh chau

Ẩm thực sam biển Minh Châu Quan Lạn

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi những địa danh thơ mộng, tuyệt đẹp mà Minh Châu Quan Lạn còn đem đến cho thực khách một nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Trong đó đặc biệt phải kể đến sam biển – món đặc sản bạn không thể bỏ qua khi đến với Minh Châu Quan Lạn.

Đăng bởi: Bui Van Liem