Mô tả ngắn

Sá sùng hay còn gọi là con trùn biển có nơi gọi là sâu đất, địa sâm, con cạp đất… Nhắc đến sá sùng chất lượng và nổi tiếng nhất phải kể đến sá sùng tại vùng biển Quảng Ninh, nơi...
LIên hệ

Sá sùng hay còn gọi là con trùn biển có nơi gọi là sâu đất, địa sâm, con cạp đất… Nhắc đến sá sùng chất lượng và nổi tiếng nhất phải kể đến sá sùng tại vùng biển Quảng Ninh, nơi có sá sùng Quan Lạn được đánh giá là tươi ngon, bổ dưỡng nhất tại Việt Nam.

Sá sùng sau khi bắt lên bờ, từng con theo nhau cuộn tròn người lại, da mềm mềm, mát mát, chạm nhẹ tay vào thân sá sùng cảm giác vô cùng thích thú. Sá sùng khô có giá cao hơn sá sùng tươi, bởi để có 1 kg sá sùng khô phải cần đến khoảng 10 – 11 kg sá sùng tươi, với giá trị dinh dưỡng cao như vậy nên đặc sản này được rất nhiều người săn đón và tìm mua cho gia đình hoặc mang biếu tặng, đây chắc chắn sẽ là món quà vừa thiết thực lại vô cùng ý nghĩa.

Đặc sản sá sùng Quan Lạn tại Khách Sạn Phương Tuấn tuyển chọn từ những con sá sùng có giá trị dinh dưỡng cao nhất, tạo niềm tin và uy tín trên thị trường cũng như đối với khách hàng. Sá sùng Quan Lạn là những mẻ sá sùng tươi ngon được đánh bắt trên vùng biển Quan Lạn, Quảng Ninh. Trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, khâu sơ chế và chế biến khoa học, khép kín, sá sùng được đóng gói, hút chân không cẩn thận, đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn là đặc sản tốt nhất, chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng nhất.

Sá sùng có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: Sá sùng nướng thơm ngon, sá sùng chiên giòn sần sật, sá sùng xào chua ngọt đậm vị, sá sùng nấu cháo, sá sùng nấu rau củ, sá sùng nấu canh hay đơn giản thả một vài con sá sùng vào nồi nước dùng sẽ đem lại vị ngọt tự nhiên mà không một loại gia vị nào có được.

Bảo quản sá sùng vô cùng đơn giản, sau khi sử dụng xong, sá sùng chưa dùng hết chỉ cần bọc kín, để vào ngăn đông của tủ lạnh, những lần sử dụng tiếp theo bạn đem ra rã đông là có thể chế biến ngay được.